ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

รอบๆนี้มันเป็นพื่นเเดง สังเกตุว่าใส่เเพมเพิสตอนกลางวันและจะเป็นทุกที แต่ใส่กลางคืนทุกวันไม่เป็น เกี่ยวกับเเพมเพิสไหมค่ะ. และต้องใช่อะไรทาถึงจะหายไวค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบลวงหน้าค่ะ

ข้อสอบถามหน่อยค่ะ
24 ตอบกลับ

กลางวันอากาศร้อนค่ะบ้านนี้ใส่แค่ตอนกลางคืนให้น้องค่ะ ไม่เปลืองแพมเพิสด้วย😂