มีแม่ๆคนไหน คุณหมอซาวผิดพลาดว่าลูกหยุดเจริญเติบโตบ้างคะ

รอบแรกไปซาว ยังเห็นตัวอ่อน เห็นหัวใจน้อง แต่พอรอบ2 ตอน3เดือน คุณหมอกลับบอกว่าไม่เห็นอะไรในถุงการตั้งครรภ์เลย แม้กระทั่งก้อนเลือด ทั้งๆที่เราก้อไม่เคยมีเลือดออกเลย แบบนี้น้องสามารถยังอยู่ได้มั้ยคะ มีแนวโน้มคุณหมอซาวผิดพลาดได้มั้ยคะ อยากให้มีปฎิหารมาก 🙏😭

มีแม่ๆคนไหน คุณหมอซาวผิดพลาดว่าลูกหยุดเจริญเติบโตบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ น้องฝ่อไปเอง หลังจากหาหมอได้ 1 อาทิตย์ มดลูกก็ขับน้องออกมา

2y ago

ไม่ปวดท้องเลยค่ะ มีแค่เลือดสีน้ำตาลเปื้อนกางเกงในวันละหน่อยๆเองค่ะ ไม่ได้ออกทั้งวัน เลยไปซาวดู ก็ไม่เจออะไรแล้ว หมอบอกน้องฝ่อไปเองค่ะ รอแค่ถุงหลุดออกมา ถ้าถุงไม่หลุดเองหมอจะขูดมดลูกค่ะ

เปลี่ยนคุณหมออีก 1-2 ที่ค่ะ ถ้าคุณหมอพูดตรงกัน ค่อยยอมรับ