สวัสดีค่ะ คืออยากสอบถามแม่ๆนะคะ พอดีว่าฉันมีเลือดออกมาจากช่องคลอด2ครั้งแล้ว ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ย

รอบแรกออกมานิดเดียวไม่เปื้อนกางเกงใน พอรอบ2ออกมาแบบพอมาประมาณและเปื้อนกลางเกงในด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ