รอบแรกหลุด😓😓

รอบแรกหลุดไปรอบนี้พึ่งได้4สับดามีความกังวลมากคะใครเคยเป็บบ้างคะขอประสบการณ์น่อยคะ

20 ตอบกลับ

ให้กำลังใจนะคะ รอบแรกหลุด ตอนนี้ 7 wk ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ หมอให้ฉัดยากันแท้งทุกอาทิตย์เลย

รีบพบหมอแจ้งอาการอย่าเครียดพยายามพักผ่อนเยอะๆนอนเอาหมอนรองยกขาสูงหน่อยนะแม่ช่วยได้

บ้านนี้ก็หลุดไปตอนมกราคม64แล้วพฤจิกายน64น้องกับมาค่ะมาแฝดเลยค่ะรอบนี้#คุนแม่ดีใจมาก

เราเคยหลุดเมื่อ 5 ปีก่อน หลุดเอง ไม่ได้ขูดมดลูก ไม่เคยคุม ตอนนี้ได้ 28+6 แล้วจ้า

เป็นค่ะรอบแรกหลุด ตอนนี้ท้องได้11w5Dแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะทำใจสบายๆค่ะ

บ้านนี้รอบแรกหลุดเหมือนกันค่ะ..ตอนนี้18สัปดาห์..แอบกังวลเหมือนกัน

รอบแรกก็หลุดเหมือนกันค่ารอบ2ตอนนี้ได้7เดือนจะ8เดือนแล้วค่าา

ท้องแรกเราก็หลุด พอท้อง2เด็กแข็งแรงดี สู้ๆนะค่ะ อย่ากังวลไป

อย่ากังวนค่ะแม่ ทำใจให้สบาย อย่าเครียด

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ