ขอคำแนะนำแลกเปลี่ยนประสบการ์ณคะ

รอบเดือนไม่มา 8 วันแล้วคะ มีโอกาสท้องไหมคะ (ตอนที่รอบเดือนขาด1วันซื้อที่มาตรวจแล้วไม่ท้องคะ) จนถึงตอนนี้รอบเดือนยังไม่มาคะ ไม่กล้าซื้อที่มาตรวจกลัวผิดหวัง เพราะอยากมีน้องมากคะ #อากาตอนนี้เจ็บหัวนมมา2-3วันแล้วคะ #ตกขาวมีกลิ่นเล็กน้อยไม่เจ็บไม่คัน เราคิดไปเองไหมคะ แต่เจ็บท้องน้อยข้างขวาน่ะคะ จับดูเป็นแข็งๆอยู่ #เคยมีลูกมาแล้ว1คนคะ

3 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่ดูนะคะของเราก็ยังไม่กล้าตรวจเหมือนกันกลัวแห้วท้อง2เหมือนกันค่ะอาการมาหมดเรยแต่ท้องลูกแต่ละคนไม่เหมือนกันนี่เข้าใจนะคะสู้ๆค่ะขอให้แม่มีน้องสมใจหวังนะคะ

4y ago

ดีใจด้วยนะคะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

อาการบอกไม่ได้ค่ะ คุณมีลูกมาแล้วน่าจะรุ้นะค่ะ ตรวจดีกว่าค่ะถ้าไม่ได้ท้องจริงๆ จะได้รักษาทันว่าเป็นอะไร หรือถ้าตรวจแล้วท้องก็ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้า ขอให้ได้เพศที่แม่อยากได้น้า❤️

ลองตรวจดูอีกทีคะ

4y ago

ตอนนี้คุณแม่ตั้งท้องได้7วีคแล้วน่ะคะ ตรวจ3รอบพบไม่ตั้งครรภ์คะ ไปหาหมอวันเดียวรู้ผลเลยคพ