มีประจำเดือนก่อนกำหนด 1 สัปดาห์ มีโอกาสท้องไหมค่ะ

รอบเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 28พ.ค-2 มิ.ย แล้วมีเพศสัมพันธ์กับแฟน. คือช่วงตกไข่พอดี แต่แฟนปล่อยข้างนอก มาวันนี้วันที่ 19 มิ.ย มีเลือดออกมานิดนึงแค่หยดเดียว แล้วหายไปเลย ซึ่งถ้าเป็นประจำเดือนก็จะยังไม่ถึงกำหนดที่จะมา แแบบนี้เรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าค่ะ แล้วมีสิทธ์ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

ใครมีประสอบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ