เมื่อไหร่หนูจะมา

รอบเดือนขาดหลายวันแล้วเมื่อไหร่หนูจะมาลูกแม่รอจนท้อแล้วนะ?? บ้านนี้รอมา10 เดือนแล้วค่ะยังไม่มาสักทีเลย? ลุ้นทุกเดือนแห้วทุกเดือน ทำทุกวิถีทางแล้วลดน้ำหนักก็แล้ว อะไรก็แล้วเงียบ เหมือนเดิมเลย??

6 ตอบกลับ

แม่อย่าเครียด​ค่ะ บ้านนี้กว่าจะมาเกือบ2ปีเลย ทั้งวัดอุณหภูมิ​ ตรวจไข่ตก ทานยา ทำหมดทุกอย่าง เด่วก็มาคะ สู้สู้นะค่ะ✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊😊

รอเหมือนกันค่ะ😅 ของเราจะเข้าปีที่3แล้วยังไม่มีวี่แววเลย​ ฮ่าๆ​ สู้ๆนะคะ

5y ago

สู้ไปด้วยกันจ้า😁😁😊

เหมือนกันค่ะ รอลูกยุ9เดือนเเลว ลุ้นทุกเดือน เเต่ลูกใม่มาเรย

5y ago

ลุ้นทุกเดือนเหมือนกันค่ะเดือนไหนมาข้าก็ซื้อที่ตรวจมาไว้แล้ว😂

เหมือนกันเลยคะ แต่ยังไงสู้ๆๆๆนะคะ อย่าเพิ่งท้อ

อย่าเพิ่งท้อนะคะ นี่รอมาสี่ปี รอจนลืมอะค่ะ 😂😂

บ้านนี้ก็ 10 เดือนจ้า ยังไม่มาเลย สู้ ๆ ค่ะ