เลือด

รอบเดือนขาด​ เเต่มีเลือดสีน้ำตาลพอติดกางเกงชั้นใน​ ใครพอจะรู้บ้างคะสาเหตุคืออะไร​

3 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันค่ะ. แต่รออีก1อาทิตย์​แล้วตรวจอีกทีค่ะ

5y ago

ใจเย็ยๆน่ะค่ะ. โหลดแอปนับวันไข่ตกมาเลยค่ะ. กินอาหารที่มีประโยชน์​ ออกกำลัง​กาย พักผ่อนไห้เพียง​พอ.​ ไม่เคลีย​ด​ เดะน้องก้มาค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูก่อนนะคะ

5y ago

ถ้าปจด ยังไม่มาอยู่เว้นไปหน่อยลองตรวจอีกครั้งนะคะ แต่ถ้าขึ้นขีดเดียวอยู่อาจจะต้องรอไปตรวจเลือดที่รพดูค่ะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ