ท้องมั๊ยค่ะคุณเเม่ๆ

รอบเดือนขาด1เดือน ท้องใช่ไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้การศึกษาเขาไม่ได้สงเสริมความรู้เรื่องพวกนี้เหรอค่ะ.มาถามหาเรื่องอะไรแปลกๆ ไปร้านขายยาแล้วซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ. ถามในแอพนี้ใครก็บอกคุณไม่ได้หลอกค่ะ

4y ago

หืมคุนเเม่ตอบเหมือนไม่อยากพิมตอบเลยนะค้ะ ถ้าไม่เต็มใจเม้นหนูไม่ว่าเลยค่ะ การศึกษาสอน เเต่ต้ิงหารคำเเนะนำจากเเม่ๆไม่ใช่ คำที่เเม่ไปไม่เต็มใจตอบน่ะค้ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบเเม่ๆทุกท่านค้ะเเเต่เเม่ๆบางคนที่เข้ามาเม่นถ้าไม่เต็มใจเม้นหรืออยากตอบไม่เปนไรค้ะไม่ใช่พุดจาไม่ให้เกียติกันเเบบนี้ค้ะ😿😥😏😏🙏🏾🙏🏾🙏🏾

4y ago

ลองเอาไปโพสต์ถามในกลุ่มคนท้องคุยกัน ดูมึงโดนด่าหนักกว่านี้ส่วนมากเค้าไม่ได้แค่มึงหรอก พวกคำถามสองขีดท้องไหม เค้าบอกให้มึงอ่านข้างกล่องอยู่ดีไม่ได้มานั่งแค่ความสึกมึงนะ จะเป็นแม่คนแล้วศึกษาข้อมูลบาง เรื่องบางหาข้อมูลเองด้วย

ตรวจสิคะ ปจด.ขาด ไม่ได้แปลว่าท้องเสมอไป ถ้าท้องจิงๆ ปจด.ขาด1วันก้ขึ้นขีดแล้วค่ะ

ไปร้านขายยาบอกมาซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์ ค่ะ

ไปซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

ถ้าอยากรู้ว่าท้องมั้ยต้องตรวจค่ะ

บอกปากเปล่าไม่ได้ ต้องตรวจนะ

ซื้อที่ตรวจค่ะ

ตรวจคะแม่

ไม่รู้ค่ะ