รอบสะดือดำมาก

รอบสะดือดำเป็นดวง ทำยังไง/เกิดจากอะไรคะ

รอบสะดือดำมาก
35 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ ไม่ต้องทำอะไรค่ะ คลอดแล้วจะจางลงไปเองค่ะ

เป็นค่ะ งงมาก เป็นทั้งรอบสะดือและในสะดือ เช็ดไม่ออกด้วยค่ะ

ดำช่วงแถวสะดือส่วนบนท้องขาวค่ะไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร

เป็นเพราะฮอร์โมนจ้าา พอคลอดเสร็จจะค่อยๆจางหายไปเอง

บ้านนี้รักแร้ดำ​ ขาหนีบ​ดำ ตกกระที่คอด้วยค่ะ 😅

เกิดจากฮอร์โมนคะ เดี๋ยวหลังคลอดก็หายคะ

เหมือนกัน​ค่ะเเถมรักเเร้ดำด้วย😂😂😂😂😂

ฮอร์โมนค่ะแม่ หลังคลอดก็จะดีขึ้นค่ะ

ดำทั้งสะดือทั้งรักแร้เลยจ้าบ้านนี้

ดำเหมือนกันค่ะ ทาอะไรก็ไม่หาย