รอบสะดือดำมาก

รอบสะดือดำเป็นดวง ทำยังไง/เกิดจากอะไรคะ

รอบสะดือดำมาก
35 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันคะ ทังรักแร้ คอ ขาหนีบ

หลังคลอดหนักกว่านี้อีกค่ะ 😂

ดำเหมือนกันค่ะ รักแร้ก็ดำด้วย😭

ของเราทั้งสะดือทั้งรักแร้ดำ 😂

ของเราก็ดำหลังคลอดก็ขาวค่ะ

คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายคะ

ดำกว่าอีกค่ะ ท้อง3 ได้35W

บ้านนี้รักแร้ดำ😭😭😭

ดำเหมือนกันค่ะ😄

ดำเหมือนกันค่ะ