อยากทราบว่ายาตัวนี้คือยาอะไรคะ?

รอบนี้ไปตรวจครรภ์ปกติ ตรวจเสร็จหน้าเค้าเตอร์จ่ายยาตัวนี้มาให้ ปกติทานเม็ดสีขาวกับสีน้ำตาล ตอนจ่ายยาเราก็ไม่ได้ถามรายละเอียดต่อ เพราะมัวแต่ถามวุ่นๆกับค่าฝากพิเศษ ปล.คุณแม่ 33w5d แล้วค่ะ

อยากทราบว่ายาตัวนี้คือยาอะไรคะ?
2 ตอบกลับ

บำรุงเลือดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏☺️