ใครเคยแท้งบ้างค่ะ #ท้องแรก รอนานไหมถึงติดท้องไหม่

ท้องแรกแท้งพัก3เดือน จากนั้นลุ้นมา2เดือนน้องยังใม่มา สามีอยากมีน้องมากๆ สามี 32 ปี ส่วนเรา28ปีค่ะ รบกวนแม่ๆคนไหนมีประสบการแชร์กันหน่อยค่ะ 👶💕จากใจรอลูกตัวน้อยมาเติมเต็มครอบครัวค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนูเดือนเดียวก็ติดแล้วค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกาย เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

4y ago

ไม่ได้พักค่ะ อยู่ๆน้องก็มา ตอนนี้22wแล้วค่ะ