ทำไมระหว่างรอคลอดในโรงพยาบาล ถึงไม่ให้นำโทรศัพย์เข้าไปในห้อง

รอตั้งหลายชั่วโมง ทำไมไม่ให้คุณแม่นำโทรศัพท์เข้าไปในห้องนะ แล้วตอนไหนถึงจะได้จับโทรศัพท์ ใจจะขาดปัจจัยที่ 5 ของฉัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล่นปกตินะคะ ตอนรอคลอด แต่ตอนเจ็บมากๆ ก็เล่นไม่ได้ อีกอย่าง เขากลัวมันหายค่ะ