น้องไม่กลับหัว

รอดูครบ9เดือนถ้าน้องยังไม่กลับหัวอาจจะได้ผ่า เพราะตอนนี้น้องยุท่าขวาง??แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ครบ9เดือนน้องกลับหัวไหมค่ะ ไม่อยากผ่าเลย

น้องไม่กลับหัว
2 ตอบกลับ

ผ่าไม่น่ากลัวเลยค่ะ บ้านนี้คลอดธรรมชาติ2ท้อง ผ่า1ท้อง คลอดธรรมชาติทรมานกว่าผ่าเยอะมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่ ถ้าได้ผ่าจะทำหมันด้วยเลย ถ้าไม่ได้ผ่ากะว่าจะไม่ทำหมันค่ะ

ไม่อยากผ่าเลย