คุณแม่คนไหน เป็นซีสในรังไข่ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้เป็นหมอให้ผ่าออกตอน 14_16สัปดาห์ ใกล้ถึงเวลาผ่าแล้ว รู้สึกหวั่นไหว

รอคำถามจากคุณแม่มีประสบการณ์ยุนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขนาด 5 cm แต่พอ 13 สัปดาห์ ลดเหลือ 3.5 cm หมอบอกไม่ต้องผ่าไม่ต้องไปยุ่งกะมันค่ะ