กว่าจะมีวันนี้

รอคอยมาตั้งนานกว่าจะมาให้เเม่ ดีใจสุดๆเลย? ถึงพ่อจะไม่ได้อยู่ดีใจด้วย เเต่เเม่สัญญาจะเป็นเเม่ที่ดีให้ได้ เเม่จะเข้มเเข็ง

กว่าจะมีวันนี้
22 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ สู้ๆ นพคะคุณแม่

เตรียมฝากครรภ์เรยจ้า.. สู้ๆต่อไปเพื่อลูก

4y ago

ถ้ามีบัตร30บาทก้อเสียเเค่30บาทจ้า... แต่ถ้ามีประกันสังคมไม่เกิน1400จ้า ฝากร.พรัฐกว่าในช่วงนี้เสียแค่30บาท

สู้ๆนะคะ แล้วก็ยินดีด้วยจร้า

สู้ๆน่ะค้ะ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยคะ ปล่อยนานมั้ยคะ

4y ago

ปล่อยมาปีกว่าๆเเล้วค่ะ พึ่งจะมาติดตอนที่โหลดเเอพคำนวณวันไข่ตกเลยค่ะ ตรงมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ดีใจด้วยคะบ้านนี้ก็ลุ้น

ยินดีด้วยนะคะ​ สู้ๆคะ✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่คนเก่ง

4y ago

ขอบคุณนะคะพี่ หนูจะเข้มเเข็งเเล้วเป็นที่พึ่งให้ลูก🙏🏻🥺

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​