ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣

รอของประมาณเดือนกว่าค้าบ

ได้ของจากดีนี่เเล้วเเม่บ้านไหนได้บ้าง นานเชียวนึกว่าไม่ได้ส่ะเเล้ว🤣
53 ตอบกลับ

พึ้งได้วันนี้คะ

ต้องทำไงบ้างค่ะ

ได้เหมือนกันจ้า

ต้องทำยังไงค่ั

3y ago

@dneethailand เเอดไลน์ไปลงทะเบียนเลยค้าบ

ต้องสมัครยังไงค่ะ

3y ago

@dneethailand เเอดไลน์เเล้วทำตามขั้นตอนเลยค้าบลงทะเบียนตามขั้นตอนที่เค้าให้มา

เเล้ววันนี้ค่ะ

ได้แล้ว คร่า😊

ยังไม่เคยค่ะ

ได้แล้วคะ 😁

ได้แล้วค่ะ