น้องได้2เดือน14วัน น้ำหนัก 6.4 ควรให้นมกี่OZ ต่อมื้อค่ะบ้านนี้น้องกินเก่งมาก

รวม1วัน ควรให้น้องกินเท่าไหร่ค่ะ

3 ตอบกลับ

กินเก่งมากเลย ลูกเรา 2 เดือน 17 วัน หนัก 4.6 กินวันละไม่เกิน 20 ออน เองค่ะ ใช้สูตรคำนวณตามเวปที่เคยอ่าน นน.(กก.)×120 ซีซี ÷ 30 จะได้ปริมาณที่ลูกต้องการแต่ละวันค่ะ 1-6 เดือน

6y ago

จ้ำม่ำมากค่ะ ตอนนี้ อิอิ ให้กินครั้งละ3-4 oz 3ชั่วโมงให้กิน

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😘😘

3-4 ออน/มื้อค่ะ