พบหมอครั้งแรก

รวบรวมความกล้า + ปวดท้องกระเพราะหนักมาก จึงตัดสินใจไปหาหมอ เพื่อตรวจดูอาการ ได้พบตัวอ่อน + ถุงตั้งครรภ์แล้ว อายุครรภ์ 6 W #น้องมีหัวใจ เคลื่อนไหวดุบๆๆ #ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่าาา??

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า 🎉 ช่วง8w ได้อัลตร้าซาวด์ก็จะเห็นน้องเป็นตัวเลยค่ะ

5y ago

6เดือนค่ะ 😆