สอบถาม รพ.ที่สามารถให้คุณพ่อเข้าไปในห้องทำคลอดค่ะ แถวรังสิต หรือ กทม.ที่ไม่ไกลจากมาก

รพ.ไหน ที่คุณพ่อสามารถเข้าไปเป็นกำลังใจให้คุณแม่ตลอดการคลอดได้บ้างค่ะ ผ่าคลอดค่ะ ฝากครรภ์ที่แพทย์รังสิต แต่ที่นี่ไม่ให้พ่อเข้า

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะเป็นเอกชนคะ คุยกับหมอได้เลย เขาจะให้เข้าคะ

12mo ago

เราเคยทำงานอยู่เกษมราษฎร์ เข้าก้อไม่ใช้เข้าง่ายๆ เคยมีคนได้เข้า จ่ายเป็นแสนคะ สู้ๆแม่ เขาห่วงความปลอดภัย กลัวมีเชื้อปนเปื้อนคะ