สงสอบค่ะกำหนดคลอด24 กค. โรงบาลเอกชนในพัทยา บอกอาจต้องผ่าเนื่องจากลดเสี่ยงการติดเชื้อ

รพ.ในพัทยา คุณหมอบอกอาจต้องผ่าเนื่องจากลดเสี่ยงการติดเชื้อ ท้อง2แล้ว ท้องแรกคลอดเองท้อง2อยากคลอดเอง คุณหมอบอกอาจต้องผ่าค่ะ โรงบาลอื่นๆๆเป็นไหมคะ บังคับไหมคะที่คลอดช่วงนี้ ว่าต้องผ่าเท่านั้น คุณหมอบอกพึ่งมีหนังสือแจ้งมาไม่กี่วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้รพ.บางพลีบอกต้องคลอดเอง ลดการติดเชื้อจากเครื่องมือ เอ้ะ! ทำไมสลับกัน😂

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️