อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ

รพ.รัฐไม่ได้ตรวจดูเพศให้ มีแต่ภาพมาให้ น้องอ้าขาให้ดู

อยากรู้ น้องเพศ ญ หรือ ช ค่ะ
215 ตอบกลับ

เหมือนเป็น ผช เลยนะค่ะ ของบ้านเราคุณหมอดูให้ ออกมาเป็นแบบนี้เลยค่ะ 🤣🤣🤣

พวงนี้เหมือน จู๊ดดจู๋น้อยๆ เลยจ้าาแม่

2y ago

จู๋น้อยมาเป็นพวงเลยค่ะคุณแม่

แล้วแบบนี้ผู้ ช หรือผู้ ญ คะ เรามองไม่ชัด แต่หมอบอกชายแต่เราไม่ชัวร์ค่ะ

คล้ายๆของเราเลยคะ หมอที่ฝากครรภ์ บอกของเราเป็นผู้ชาย น่าจะผู้ชายนะคะ

เราก็เสียเงินตรวจค่ะ800บาทถึงรู้เพศ​ เราได้ช

3y ago

ชายแน่ๆเลยค่ะ

มุมเดียวกันเลยค่ะ แล้วแบบนี้ล่ะคะ แม่ ๆ ท่านอื่นคิดเห็นยังไงคะ ช ญ

หมอบอกว่าผู้หญิงแต่ไม่ชัวร์ แม่เองก็ยังมองไม่ออกเพราะน้องเล็กอยู่

บ้านนี้หมอบอกผญ.ค่ะในใบซาวก็เขียนว่าผญ. แต่แม่เดูเองไม่เปนค่ะ555

ปกติสำหรับโรงบาลรัฐนะคะ เขาไม่บอกอะไรยุแล้วไม่เหมือนคลีนิค

บ้านนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยจ้าได้ซาวด์แค่ตอนไปฝากท้องแรกๆ🙂