ซาวด์ดูลูก

รพ.รัฐเขาจะซาวด์ให้ตอนกี่วีคมั้งคะ ถ้าไปซาวด์คลินิกแยกได้ไหมคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรารู้ว่าท้องก็ฝากครรภ์เลย พอฝากเสร็จก็ซาวด์ให้เลยว่าลูกตัวเท่าไหนแล้ว เรารู้ตอนลูกได้9สัปดาห์ค่ะ แล้วหลังจากนั้นหมอก็เจาะเลือดตรวจโรคว่าลูกจะมีอาการผิดปกติอะไรรึป่าว