ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รพ รัฐ มีบอกน้ำหนักลูกในครรภ์ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ของเราก็รพ.รัฐ ไปตามนัดทีไรหมอก็จะบอกและปริ้นใบสีขาวๆให้บ้างใบซาวน้องให้บ้าง ในใบนั้นจะมีนน.น้องอยู่นะคะ ถ้าแม่สงสัยก็สามารถถามหมอได้เลยค่ะ

ตอนนี้29สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่รู้น้ำหนักลูกในครรภ์เลยค่ะ