เราฝากครรภ์อีกรพ.นึงและจะไปคลอดอีกรพ.นึง สามารถเบิกประกันสังได้เหมือนเดิมไหมค่ะ รึต้องไปคลอดที่รพ.ที่เราฝากครรภ์ค่ะ

รพ.ที่ไปฝากครรภ์มันมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าอีกรพ.นึงค่ะ สามารถเบิกประกันสังได้เหมือนเดิมไหม. สงสัยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดที่ไหนก็เบิกได้ค่ะ เบิกได้ 13000 ค่ะ

5y ago

เงินเดือนได้เท่มนี้ต่อเดือนค่ะ8790คิดยังไงค่ะ