หาโรงบาลรักษาลูก

รบกวนแม่ๆๆ ทุกๆคน หน่อยค่า ขวัญอยากทราบว่า โรงพยาบาลที่รักษาเด็ก ของโรงพยาบาลเอกชน โรงพยาบาลไหนดีบ้าง ลูกไปรักษาที่แรก ไม่หาย ไม่ดีขึ้น ไปนอนโรงบาลมาก็หลายคืน วันนี้จะมาขอประสบการณ์การพาลูกไปรักษา กับ โรงพยาบาลที่แม่ๆ พ่อๆ แนะนำกันมาหน่อยน่ะค่า อาการของหรรษาคือ ถ่ายบ่อย วันนึง เกือบ 10 รอบต่อวัน ซึ่ง ตอนนี้ไม่ให้กินข้าว ให้กินแต่นม เพราะ ตอนแรกที่ไปรักษา หมอบอกว่า ลำไส้ไม่ดี ตอนนี้สงสารลูก อึ ถ่าย จน ก้นแดง ล้างก้นก็ร้องน้ำตาไหล อยากให้ลูกหายซักที #สงสาร นมก็เปลี่ยน แต่ยังไม่ค่อยดีขึ้น 😔😔😔😔😔🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

แม่อยู่ที่ไหนคะ บ้านนี้อยู่สุพรรณค่ะ แต่ไปฝากท้อง,คลอด และพาลูกไปฉีดวัคซีนที่ร.พ.กรุงเทพสนามจันทร์ นครปฐมค่ะ หมอเด็กที่นี่เก่งค่ะ หลานเราเคยเป็นโรคคาวาซากิอาการเริ่มรุนแรง หมอเด็กที่นี่วินิจฉัยว่าเป็นโรคนี้ แต่ที่ร.พ.นี้ไม่มียารักษาก็เลยทำการส่งตัวไปรักษาต่อที่ร.พ.ธนบุรีในกรุงเทพค่ะ รักษาจนหายค่ะ หมอเด็กที่ร.พ.กรุงเทพสนามจันทร์ชื่อหมอไพรัชค่ะ