แพมเพิส

รบกวนแม่ๆแนะนำแพมเพิส สำหรับแรกเกิดหน่อยค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ

25 ตอบกลับ

Baby love ค่ะ ตอนแรกใช้แบบพรีเมี่ยม ต่อมาใช้ อีซี่เทป เพราะเปลี่ยนบ่อย ไม่ต้องการซึมซับดีเยี่ยม เพราะเลอะนิดนึงลูกก็ร้องไม่เอาแล้ว ข้อดีของการเปลี่ยนบ่อยคือลูกไม่เป็นผื่นผ้าอ้อม ข้อเสียคือเปลืองค่ะ

คุณแม่เน้น คุณภาพ ราคาสู้ไหว มามี่เลยจ้า แต่ถ้าคุณแม่เน้นราคาถูก ใช้บ่อยๆ เปลี่ยนบ่อยๆ จำนวนชิ้นเยอะๆราคาไม่สูงมากนัก ก็เบบี้เลิฟNBเลยจ้า

บ้านนี้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ น้องไม่แพ้ คนซื้อมาเยี่ยม10คน 10 ยี่ห้อ ใส่ทุกยี่ห้อเลยค่ะ ตอนนี้ใส่ไม่ทันแล้ว แพมเพิสเล็กหมดแล้ว เสียดาย

ที่เตรียมไว้มีมามี่โปะโกะ พรีเมี่ยมออแกนิก กับ เบบี้เลิฟค่ะ ทั้งคู่เป็นแบบเทป สำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ

บ้านนี้เคยใช้baby love กับ มามีโพะโคะ พอมาเจอCherry baby ติดใจค่ะ นุ่มมากกกก บางเบา แต่ซึมซับดี แห้งสนิทค่ะ

จากที่อ่านๆมา เด็กจะแพ้หรือใช้แล้วดี ไม่เหมือนกัน ยังไงแม่ลองซื้อมาเทสๆ ห่อเล็กๆ ก่อนค่ะ

ใช้ดีค่ะ นุ่ม ซึมซับดีแห้ง ไม่อับชื้น เว้าตรงสะดือด้วยค่ะ

5y ago

เรารู้สึกว่าแบบเทปดีกว่าแบบกางเกงตรงหัวกางเกงค่ะ เพราะแบบกางเกงมันเป็นรอยแดงที่เอวและตรงรอบหว่างขา แบบเทปไม่มีรอยแดงเลย

ลองซื้อห่อเล็กมาใช้ก่อนนะคะ เผื่อน้องแพ้

ลองซื้อแต่ละยี่ห้อมาเทสกูก่อนจ้าา

Baby love ค่ะ ลูก3คนยี่ห้อนี้หมดไม่แพ้ค่ะ