แม่บ้านไหนให้ลูกเข้าเต้าและสลับกันกับการปั๊มนมบ้างคะ แม่ๆมีวิธีการจัดสรรเวลายังไงกันบ้างคะ

รบกวนแม่ๆแนะนำเวลาหรือรอบปั๊มนมหน่อยค่ะ 🍼พอดีจะให้น้องเข้าเต้าด้วย แล้วหลังจากเข้าเต้าแม่ก็จะปั๊มนมไปด้วย กะว่าจะสลับกันกับเข้าเต้าค่ะ แม่ๆมีวิธีจัดสรรเวลายังไงกันบ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มทุก 2-3 ชม. ค่ะ ถ้าน้องเข้าเต้า ปั้มต่อตามรอบด้วย

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าน้องกินตรงรอบที่เราจะปั้มพอดี ให้น้องกินก่อนค่ะ