ช่วยแนะนำเครื่องปั๊มนมหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำเครื่องปั๊มนมที่ไม่เจ็บ และเกลี้ยงเต้าหน่อยจ้า คุณแม่มือใหม่ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ตัวดังๆ ก็ attitude mom รุ่น galaxy รุ่น mirror light Spectra รุ่น s1+ กับรุ่น dual ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

แบบนี้คะปั๊มดีมาก บ้านนี้ทั้งบ้านมช้แบบนี้คะ