แนะนำเครื่องปั้มนม

รบกวนแม่ๆแนะนำเครื่องปั้มนมหน่อยค่ะ อยู่บ้านกับลูกตลอด อยากปั้มไว้เผื่อฉุกเฉิน ขอราคาไม่แรงมาก ตอนนี้ดูปั้มมือเนเจอร์อยู่ค่ะ ใครเคยใช้บ้าง ใช้ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แบบโยกเนเจอร์มือ ใช้ดีค่ะ ปั๊มเกลี้ยง ไม่เจ็บ แต่เมื่อยมือ