แนะนำหน่อยค่ะ ว่าขวดใช้ขวดนมแบบไหนจุกนแบรนด์​อะไร แล้วก็ที่นึ่งขวดนม

รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะเอาแบบดีๆก็ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดนมแนะนำเป็น pigeon ขวดคอกว้าง ppsu ค่ะ เพราะวัสดุทนทานกว่ารุ่นอื่น ส่วนเครื่องนึ่ง ถ้าอยากได้เครื่องนึ่ง แนะนำเป็นเครื่องนึ่งพร้อมระบบอบแห้งค่ะ หรือถ้ามีงบอยู่แล้ว ใช้เป็นเครื่องอบแห้งไปเลยก็สะดวกมากๆค่ะ

ที่บ้านลูกชายใช้เพียวรีน กับ เนเจอร์คะ