39 week 2 day

รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ มีน้ำใส่ๆแบบนี้ออกมาใช่น้ำคล่ำรึเปล่าคะ และปวดหน่วงๆ ไม่แน่ใจเลยค่ะ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกไม่ทราบจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆช่วยกันลงความคิดเห็นกันหน่อยนะค่ะ

39 week 2 day
4 ตอบกลับ

39+2เหมือนกันค่ะ มีน้ำใสๆออกมาไปหาหมอตรวจภายในแล้วค่ะ หมอว่าเป็นตกขาวที่ออกมาเยอะเฉยๆค่ะ

ไกล้คลอดแล้วค่ะ ให้คุณแม่รีบไปร.พนะค่ะ สู้ๆๆ🥰🥰

เป็นเหมือนกันรู้สึกเหมือนมันไหลตลอดเวลา

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️