นมเด็กแรกเกิด

รบกวนแม่ๆแนะนำนมชงสำหรับเด็กแรกเกิด ใช้ยี่ห้อไหนกันครับ พอดีน้ำนมแม่ยังไม่มาผ่าคลอด ครับ

2 ตอบกลับ

ดูแล๊คสูตร1ค่ะบ้านนี้ก้อมาต้องแต่คลอดระบบขับถ่ายดี ลองซื้อกล่องเล็กมาทานดูก่อนก้อได้ค่ะ

ลูกเราก็เด็กผ่าค่ะ หมอแนะนำไฮคิว​ซุปเปอร์​โกลด์​พลัส​กล่องสีทองค่ะ