คุณแม่มือใหม่ แนะนำถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆแนะนำถุงเก็บน้ำนมหน่อยค่ะ ว่าควรมีกี่ออนซ์ๆบ้าง และเยอะแค่ไหน แต่โดยปกติแล้วจะได้อยู่กับลูกทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ จะมีแค่ช่วงตี3-8โมงที่ไม่ได้อยู่ ต้องขายของค่ะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิด 2-3 ออนซ์ก็พอค่ะ จะได้ไม่ต้องละลายแล้วเทครึ่งแล้วแช่ 1 ถุง 1 มื้อไปเลยง่ายดี แต่ถ้าพื้นที่เก็บน้อย 5-6 ออนซ์ก็ได้ค่ะ แบ่งครึ่งเทเอา