นมขวด เตรียมคลอด

รบกวนแม่ๆแนะนำขวดนมสำหรับเด็กอ่อนหน่อยค่ะ ซื้อเตรียมลูกคลอดจ้า กินนมขวดได้ตั้งแต่กี่เดือน ช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อขวดนมพีเจ้นคอกว้างสีชาค่ะ น้องกินนมขวดหลังออกจากร.พ.ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่^^

บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นค่ะคอกว้างจุก ss ให้น้องกินตั้งแต่เเรกเกิดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่