โครโมโซมคู่ที่20 ผิดปกติ

📍📍 รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์ และขอกำลังใจหน่อยค่ะ 🥺 เมื่อวานฟังผลเจาะน้ำคร่ำน้องมา โครโมโซมคู่ที่ 20 ผิดปกติเกินมานิดหน่อย คุณหมอบอกว่าอาจจะพบได้ในเด็กปกติได้ แต่คุณหมอก็บอกว่าน้องอาจจะปกติหรือไม่ปกติอันนี้ไม่สามารถบอกได้ ต้องรอตรวจอย่างละเอียดและดูพัฒนาการอีกครั้งตอนคลอด แม่ๆท่านไหนมีผลเจาะน้ำคร่ำอะไรประมาณนี้บ้างมั้ยคะ เครียดและกังวลมากค่ะ 😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใกล้ๆความจริงขึ้นทุกวัน #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

แม่คะ อยากสอบถาม ลูกหลังคลอดค่ะ เราตรวจแล้วเจอ โครโมโซมคู่ที่20 เกินมาเหมือนกัน ค่ะ กังวลมากค่ะ่

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หมอบอกเป็นเคสที่เจอน้อยมาก 😭