🥰 คลอดลูกใช้สิทธิบัตรทองค่ะ

รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเเรกตอนนี้ 32 วีค คลอดใช้สิทธิ 30 บาท ต้องจ่ายค่าส่วนต่างอะไรบ้างค่ะ กรณีเกิดต่างจังหวัดค่ะ ขอบคุณค่ะ 🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ 🥰

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกไม่น่าเสียน่ะค่ะเพราะมีมาสองคนแล้วค่าโรงบาลไม่ได้เสีย เสียแต่ค่าห้องพิเศษ