รบกวนแม่ๆหน่อยคะมีวิธีไหนบ้างคะที่ทำให้น้ำนมมาเยอะๆอยากทำสต็อกไว้ให้ลูกก่อนไปทำงานนะคะคือน้ำนมมาน้อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆและปั๊มถี่ทุก 3 ชม อย่าเครียดด้วยค่ะ เครียดแล้วนมหาย