ช่วยหน่อยนะคะ

รบกวนแม่ๆหน่อยคะ มีใครเคยมีลูกที่ถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว ถ่ายหลังจากกินนมทันทีเลยไหมคะ แต่ขอเล่าก่อนนะคะ ตอนนี้น้องเป็นไส้เลื่อน แล้วยังไม่สามารถผ่าตัดได้ หมอจึงดันลำไส้ให้กลับเข้าที่ก่อน แล้วนัดผ่าที่หลังคะ ตอนนี้หลังจากดันลำไส้กลับมา แล้วน้องกินนมแล้วถ่ายตลอดเลย กระปิดกระปอย ถ่ายเป็นน้ำ ไหลตลอดเวลา จนตอนนี้ก้นน้องแดงไปหมด มีแม่ๆคนไหนมีวิธีดีๆช่วยย้อยไหมคะ น้อง อายุ 5เดือน 27 วันแล้ว อีก2เดือนหมอนัดผ่าตัดลำไส้ เลยทำได้แค่รอ แต่สวสารน้องที่ก้นแดง แล้วเกือบจะเป็นแผลแช้วด้วยคะ รบกวนหน่อยนะคะ

ช่วยหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นนะคะแม่ กินปุ๊บอึปั๊บ แต่ไม่เหลว ถ้าเหลวนี่ไม่แน่ใจนะคะ แม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ