เตือนหรือยัง

รบกวนแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ได้ 35w4d แล้วมีอาการเจ็บจิมิ ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวด แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าวคะ แล้วอีกนานไหมกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

ของเรา 35 วิค เมือคืนมีเลือดออกนิดเดียว ไปบ้านหมอตำแย ให้เขาจับ เขาบอกว่า สัญญาน ใกล้คลอด แล้ว เขาจับท้อง เขาบอกว่า เด็กหัวยุต่ำมาก ยกไม่ขึ้นเลย เขาบอกกลับไปเก้บของเตรียมคลอด เลย 😁😁 ส่วนเราตอนนี้ปวดเอว ปวดหลัง ปวดส่วนล่าง ปวดจิมิ 😂

เจ็บจิ้มิ้ เด็กหัวลงต่ำนะค่ะ