ช่วยแนะนำครีม/เครื่องสำอางค์สำหรับคนทัอง

รบกวนแม่ๆรุ่นพี่ ช่วยแนะนำครีมบำรุงผิว ลิปมันลิปสติก แป้ง เครื่องสำอางค์ สบู่สำหรับอาบน้ำ อะไรที่คนท้องสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ #แม่ท้องอ่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ยังใช่ผลิตภัณฑ์ของแม่อยู่แล้ว แล้วไม่แพ้ก็ใช้ต่อไปได้ค่ะ งดของที่มีสารปรอท และสเตียรอยด์ค่ะ