คลอดเอง/ผ่าคลอด ขอฟังรีวิวหน่อยค่ะ

รบกวนแม่ๆรีวิวให้หน่อยค่ะ ว่าคลอดเอง/ผ่าคลอดดี เจ็บมากไหม แผลเป็นยังไงบ้างหลังคลอด#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ เจ็บแค่ตอนรอปากมดลูกเปิดครบค่ะ พอคลอดแล้วก็หายแทบจะทันที แผลคลอดประมาณ7-10วันก็หายแล้วค่ะ