ชายหรือหญิง ช่วยแม่บ้านนี้ทีคะ🥰

รบกวนแม่ๆบ้านอื่นช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะว่า ช หรือ ญ คุณหมอซาวด์แล้วเดาว่าน้องเป็น ช แต่คนเฒ่าคนแก่ที่บ้าน บอกว่าท้องกลมแบบนี้ สะดือคว่ำแบบนี้ ยังไงก็ ญ มีความแอบบ่นหมอไม่เชื่อหมอ 555 อีแม่เลยไม่รู้จะทำไงดีไม่กล้าเตรียมของเลยค่ะ ตอนนี้น้อง28+3w ดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณแม่ไปทุกคนล่วงหน้าด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ 🥰☺️♥️

ชายหรือหญิง ช่วยแม่บ้านนี้ทีคะ🥰
2 ตอบกลับ

ชายค่ะ

2y ago

อิแม่ก้แอบเชื่อหมอค่ะ 🥰