มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ☺

รบกวนแม่ๆนิดนึงนะคะ☺ 2วันที่ผ่านมาเรารู้สึกปวดช่วงใต้ท้องและเชิงขาบน เวลาจะลุก,เดิน,นอน,หรือเวลาจะตะแคงท่านอนก็จะปวดมาก ทรมานมากเลย แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยคะ รู้สึกกังวลใจมากเลย? #37+2week

2 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่32วีคค่ะ ตอนนี้35วีคแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ หมอก็บอกปกติต้องอดทนต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💗