แม่ไม่มีประกันสังคม สิทธิบัตรทองอยู่ต่างจังหวัด อยากขอคำแนะนำจากแม่ๆว่าถ้าคลอดในกรุงเทพ ควรตลอด รพ ไหนดี ถึงจะประหยัดค่าใช้จ่ายลงบ้างคะ# ตอนนี้แม่ฝากท้องกับคลินิกพิเศษที่ศิริราช #ท้องแรกคะ#

รบกวนแม่ๆทุกคนบอกด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถย้ายสิทธิ์บัตรทองมา กทม. ได้นะ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายตอนคลอด แต่ถ้าสะดวกชำระเองก็ไม่ต้องทำอะไร