เลือกเครื่องปั้มนมแบบไหนกันคะ

รบกวนแม่ๆที่ใกล้คลอดหรือคลอดแล้วค่ะ ว่าเลือกใช้เครื่องปั้มนมแบบไหนกันคะ แม่บ้านนี้ลูกคนแรก เลือกไม่ถูกเลยค่ะ#ทีมพฤษภาคม#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ยูฮาค่า

2y ago

ตอนแรกก็ว่าจะซื้อยูฮาค่ะ แต่พอเห็นรีวิวตาม ติ๊กตอก เยอะๆเครื่องล่ะ3-4 ร้อย เขาบอกดีเลยลังเลค่ะ😁😁😁