แม่ๆท่านไหน มีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ แล้วน้องคลอดออกมาปลอดภัยบ้างคะ

รบกวนแม่ๆที่เคยมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์แต่ไม่เป็นปัญหาอะไร สามารถคลอดน้องได้ครบตามกำหนด มีบ้างมั้ยคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ ตอนนี้เรามีเลือดออกอยู่ กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ท้องได้กี่สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออกเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคามนะคะ คุณเเม่ไปหาหมอหรือยัง ส่วนตัวคิดว่าคนท้องไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ