สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ ระหว่างบล็อคหลัง กับดมยา อันไหนดีกว่ากันค่ะพอดีจะคลอดเดือน

รบกวนแม่ๆที่เคยมีประวัติแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บล๊อกหมอผ่ามาแม่ได้เห็นน้องในห้องผ่าเลยค่ะ แต่ถ้าดมยา 2-3ชั่วโมงกว่าจะตื่น และรอพยาบาลเอาไปชั่งน้ำหนักอะไรต่างๆนาๆอีก +ไปอีก 5-6ชั่วโมงค่ะ กว่าจะได้เจอ ส่วนเรื่องเจ็บแผลเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่แค่บล๊อกหลัง หลังผ่าเสร็จ5-6ชั่วโมงจะเริ่มเจ็บแบบจริงๆจังๆ แต่ดมยาคือแม่ฟื้นคือปวดเลยค่ะ ยาแก้ปวดที่หมอให้ผ่านสายน้ำเกลือจะยื้อเวลาปวดไปอีกสัก3-4ชั่วโมง

บล็อกหลังค่ะแม่