กระดาษผ้าอ้อมรองก้นคืออะไรหรอคะ

รบกวนแม่ๆที่รู้บอกหน่อยนะคะ พอดีถามเพื่อนๆที่มีลูก บางคนบอกว่าเป็นแผ่นยางกันฉี่ บางคนบอกว่าเป็นลำสี ส่วนตัวเราคิดเองนึกว่าเพิส ?

2 ตอบกลับ

ตัวนี้ผ้ายางสักหลาดรองปัสสาวะ ซักได้ มีหลายแบบหลายราคา

ตัวนี้เบบี้แพด ใช้แล้วทิ้ง บ้านนี้ใช้อยู่ สะดวกดี

5y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️☺️